Công ty TNHH Dịch vụ Quà tặng Phương Phương là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo. Với tôn chỉ CHÂN THÀNH, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, SÁNG TẠO chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Địa chỉ văn phòng công ty chúng tôi hiện nằm tại: Căn hộ 14, nhà A3 phụ, TT Tân Mai, ngõ 10, phố Nguyễn Chính, P. Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và xu thế kinh doanh hiện đại thì việc quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu và chăm sóc khách hàng truyền thống là điều tất yếu của tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Với tất cả các tiêu chí của Quý khách hàng như quà tặng đẹp, ý nghĩa hay quà tặng thiết thực, hữu dụng hoặc quà tặng với chi phí tiết kiệm, thời gian cung cấp nhanh chóng,… Quà tặng Phương Phương luôn đáp ứng được để đổi lại sự hài lòng tối đa từ Quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Quà tặng Phương Phương trong lòng Khách Hàng chính là: Sự chuyên nghiệp, am hiểu thị hiếu khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường, luôn luôn đổi mới, sáng tạo để mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với thời gian đáp ứng nhanh nhất!

Với phương châm “Quà tặng Phương Phương – Chắp cánh thương hiệu”, chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ dài lâu để hợp tác cùng thành công. Thời gian qua, Quà tặng Phương Phương đã luôn nỗ lực phấn đấu cả về nhân lực, vật lực để không ngừng phát triển, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Dịch vụ Quà tặng Phương Phương. Chúng tôi hy vọng Quà tặng Phương Phương sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân thành cảm ơn!